ให้โอกาส

posted on 11 Jun 2010 12:20 by warintalaad

 เสียงหายใจค่อนข้างหงุดหงิดของตัวเองดังราวกับลมแรงผ่านม่านอันพริ้วไหว จากที่เคยเยือกเย็นราวน้ำแข็งก้อนลึกสุดใต้แก้วเบียร์ที่ฟูฟอง ไม่ค่อยชอบตัวเองเท่าใดนักเมื่อฉุนเฉียวแม้เกิดขึ้นนับครั้งได้ ณ วันนี้ยังคงเจ็บกับความรู้สึกกับคนๆหนึ่งที่ไว้ใจไม่รู้หาย ไม่โกรธเคยสัญญา แต่ไมเข้าใจกับการกระทำ หรือเราผิดก็ไม่เชิง ทำอย่างไรให้เขากลับมาดังเดิม ดังเมื่อวานที่เคยใช้ชีวิตติดฝุ่น เคยหัวเราะ แม้ไม่เคยร้องไห้ด้วยกัน เคยล้อเพื่อนและถูกเพื่อนล้อ ด้วยกัน เคยฉีกยิ้มหลังสึนามิแม้คนอื่นไม่กล้าทำเพราะฝืนกับความรู้สึกและเป็นจริง เราก็เคยทำ  วันนี้ทำไมถึงเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้  อะไรคือสื่อที่ไปสัมผัสความคิดของเธอได้มากขนาดนั้น เราไม่ใช่เด็กที่เชื่ออะไรได้ง่ายอีกแล้ว เรากล้าคิด กล้าลอง กล้าตัดสินใจมากกว่าเมื่อวานนะ กลับไปใช้สมาธิกันใหม่ไหม ถ้ายังยืนยัน เราเองก็จะไม่กล้าคิดแบบนี้อีกต่อไป

 

รักนายเสมอ เพื่อนยาก

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณครับ

#2 By DWF Arttitude on 2010-09-30 15:51

อ่านแล้ว ดูดีแบบเหงาๆ ในมุมมองของคนเขียน แปลกที่เรากลับมาองอีกมุม ที่แม้ใครๆ หลายคนอาจไม่เคยมอง แถมยังเดินข้ามมันไป เหมือนมันเป็นขยะที่ไม่ต้องการ

สิ่งที่คนๆหนึ่งเลือกที่จะทำ อาจทำให้พวกคุณแค่หงุดหงิด แล้วเขาหละคุณเคยคิด เคยถามเขาบ้างไหม มันอาจมากมายกว่านั้น เชื่อเหอะว่า ไม่มีใครอยากเปลี่ยนไปหรอก แต่ยังไงก้อขอให้เพื่อนมีความสุขตลอดไป

รักเพื่อน ทุกคน

#1 By (118.173.138.169) on 2010-07-14 12:04